Bán Nhà HXH Đường An Duương Vương, P16, Q8, 51m2, Giá 6,1 Tỷ.
Tin hết hạn+ Kết cấu: 1 trệt 2 lầu sân thượng. 4 PN, 1 phòng thờ, 4 WC. Các phòng ngủ đều có cửa sổ và ban công rất thoáng. Nhà thiết kế vừa đẹp vừa chất lượng không thể chê vào đâu được.
+ Nhà ngay đoạn nối ra đường Võ Văn Kiệt, Phạm Đức Sơn, Hoàng Ngân, An Dương Vương.
+ Vị trí: nằm ngay khu dân cư, gần Trường Nguyễn Thị Định, chung cư THE AVILA, sân banh Lê Thành, sân banh Nguyễn Thị Định.
+ Tiện ích: 5 phút ra Q6, Bình Tân, Chợ Lớn, Chợ Bình Tiên, Metro Bình Phú, Bến xe miền tây.
+ Pháp Lý: giấy tờ chuẩn, công chứng ngay.
+ Liên hệ: Hùng Chợ Lớn.
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán Nhà HXH Đường An Duương Vương, P16, Q8, 51m2, Giá 6,1 Tỷ.'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com