Bán gấp Biệt Thự cao cấp view đẹp DIC An Sơn, Đà Lạt giá 25 tỷ
Tin hết hạnTổng diện tích: 326m2;
Biệt Thự 1 trệt, 1 lầu, 1 áp mái gồm: 1PK, 5PN, 5WC.
Biệt Thự xây dựng kiên cố, thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp, view đẹp. Khu vực dân cư sang trọng, đang phát triển mạnh, cơ sở hạ tầng đầy đủ xung quanh có nhiều Biệt Thự đẹp nên rất thích hợp để nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh.
Hướng: Tây Bắc
Pháp lý: Sổ Đỏ
Giá bán chỉ có: 25 tỷ đồng
Hãy liên hệ ngay để sở hữu BĐS này:
- ***8.255.111 – ***5.551.668 (Mr.Toàn)
- ***4.797.789 (Mr.Quang Anh)
CÔNG TY BĐS ĐÀ LẠT 24H - Nhận ký gửi, mua bán BĐS tại Đà Lạt
Đ/C: 24 Trần Lê - Phường 4 - Đà Lạt – Lâm Đồng.
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán gấp Biệt Thự cao cấp view đẹp DIC An Sơn, Đà Lạt giá 25 tỷ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com