Bán Biệt thự ven sông Nguyễn Văn Hưởng, DT 800m2 đất thổ cư, 1 hầm + 3 tầng
Tin hết hạn– Tầng hầm xây khoản 450m2 diện tích đất với chiều cao tầng khoản 3,2m, có 1 kho chứa đồ rất rộng, có 1 phòng xem phim, 1 phòng Massage.
– Tầng trệt có hồ bơi và sân vườn rộng nhìn trực diện ra sông Sài Gòn, hồ bơi có chiều dài khoản 5x18m, có hồ cá, sân vườn, bếp và phòng khách thiết kế theo không gian mở nhìn trực diện ra sông, có thang máy.
– Tầng 1 có phòng ngủ chính rộng khoản 120m và 2 phòng ngủ phụ.
– Tầng 2 là phòng ngủ và phòng thờ
– Sân thượng trồng nhiều loại rau xanh và cây ăn trái.
– Pháp lý: Sổ đỏ
Giá bán: 320 tỷ ~ 320 triệu/m2
Xem thêm: *://bit.ly/ban-biet-thu-thao-dien
Liên Hệ: ***9942121 - ***2472121 Mr Hiền (Viber/Zalo/whatsapp)
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán Biệt thự ven sông Nguyễn Văn Hưởng, DT 800m2 đất thổ cư, 1 hầm + 3 tầng'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com