BÁN BIỆT THỰ gần HimLam Quận 7_ Ngang 10m, Có Sân vườn_ NHỈNH 26 Tỷ
Tin hết hạn__ Diện tích: 10m x 21m, DTCN 214m2
__Kết cấu: 1 trệt 1 lầu 1 tum. Gồm 5PN, 3WC, phòng tập, phòng làm việc, bếp, phòng khách,
+ Thiết kế Phong Cách Tối Giản, Sân trước - sân sau trồng cây rộng thoáng, giếng trời, hồ cá, để xe thoải mái.
+ Vị trí: Nằm trong khu biệt thự Kiều Đàm, cách Lotte Mart Q7 chỉ 300m. HXH tránh, khu vực an ninh, yên tĩnh, dân trí cao.
+ Chủ thiện chí bán. Nhà xây để ở nên chủ xây rất tâm huyết.
️️_____ BĐS KIM LÂN _______
Hỗ trợ đầu tư, mua bán các Toà nhà, CHDV, Khách sạn, Quỹ đất lớn tại HCM
� CƠ HỘI _ GIÁ TRỊ _ UY TÍN
� HOTLINE & ZALO : ***3789423
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'BÁN BIỆT THỰ gần HimLam Quận 7_ Ngang 10m, Có Sân vườn_ NHỈNH 26 Tỷ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com